Hướng dẫn tra cứu mã số thuế thu nhập cá nhân 2020

Năm 2020 là năm Canh Tý (tức năm con chuột). Người sinh năm 2020 Canh Tý có bản mệnh là mệnhThổ - Bích Thượng thổ (tức là Đất tò vò hay Đất trên vách, Đất trên tường thành)

Trong 12 con giáp Tý là con giáp đứng đầu.  Người tuổi Tý có sức sống bền bỉ, thông minh, lanh lợi và gan dạ. Cuộc đời người tuổi Tý giàu có nhờ biết tích lũy.

Người tuổi Tý lạc quan, vui vẻ, không bị suy sụp cho dù gặp hoàn cảnh khó khăn nào và luôn đấu tranh cho cuộc sống của mình. Đồng thời, họ cũng rất nhạy cảm, có trực giác tốt và có trí tưởng tượng phong phú, nhưng họ không giỏi trong việc đưa ra quyết định một cách logic.

Đến hẹn lại lên cuối năm 2019 - đầu năm 2020, là dịp các công ty thực hiện quyết toán thuế thu nhập cá nhân 2019 cho nhân viên.Tùy nguồn thu nhập chịu thuế mà nhân viên có thể ủy quyền quyết toán thuế cho công ty hoặc tự mình đi nộp thuế. Và thông thường các cá nhân thường chọn cách đơn giản đó là ủy quyền "trăm sự" nhờ công ty. Để thực hiện việc ủy quyền này, cá nhân cần phải cung cấp mã số thuế cho công ty. Vậy làm sao biết mã số thuế thu nhập cá nhân của mình? Không phải ai cũng nhớ đúng không nào, chúng tôi sẽ giúp bạn tra cứu rất nhanh chóng, tiện lợi. Bạn chỉ cần thực hiện như sau!

Bước 1: Truy cập website tra cứu mã số thuế thu nhập cá nhân 2020 https://mstcn.org để tra mst cá nhân năm 2020

Bước 2: Nhập số chứng minh thư nhân dân của bạn

Bước 3: Click nút Tra MST và nhận kết quả

Tra mã số thuế thu nhập cá nhân

Ngoài ra bạn cũng có thể tra thông tin mã số thuế năm 2020 của mình từ các website khác của chi cục thuế như:

https://www.tncnonline.com.vn/Pages/TracuuMST.aspx

https://canhan.gdt.gov.vn/

http://tracuunnt.gdt.gov.vn/tcnnt/mstcn.jsp